Bút lật trang Powerpoint, Word , Excel, chỉ lazar Logitech R400, Trình chiếu không dây với Con trỏ bằng Laser Logitech R400 Không cần phần mềm để cài đặt. Chỉ cần cắm thiết bị nhận USB vào cổng USB để bắt đầu. Và khi chương trình kết thúc, bạn có thể lưu trữ bộ thu tại trình bày

Bút lật trang Powerpoint, Word , Excel, chỉ lazar Logitech R400 cao cấp

Thu hút khán giả của bạn trong lòng bàn tay của bạn

Nói lời tạm biệt với các bài trình diễn nhàm chán. Với bút trình chiếu Logitech R400, thật dễ dàng để biến bài trình bày của bạn thành một khán giả giật mình. Tất cả mọi thứ bạn cần để kiểm soát trình chiếu của bạn với sự tự tin là trong lòng bàn tay của bạn. Nâng cao hoặc quay trở lại qua các trang trình bày của bạn khi chạm vào phím điều khiển. Tập trung sự chú ý đầy đủ của họ vào những điểm quan trọng nhất của bạn với con trỏ laser màu đỏ sáng. Di chuyển quanh phòng và thu hút khán giả của bạn với phạm vi không dây đáng tin cậy lên đến 15 m. Cho dù bạn đang trình bày luận án thạc sĩ của bạn trong lớp học hay cập nhật hàng tuần của bạn trong phòng họp, chỉ cần điểm, bấm và chuẩn bị để gây ấn tượng.

Bút trình chiếu Logitech R400 có thể thay đổi dựa trên điều kiện sử dụng và máy tính.

Tính năng nổi bật của Bút lật trang Powerpoint, Word , Excel, chỉ lazar Logitech R400

Với bút trình chiếu Logitech R400 điều khiển hình ảnh chỉ với một lần chạm nút 

Bút lật trang Powerpoint, Word , Excel, chỉ lazar Logitech R400gồm các phím cảm ứng trực quan được đặt tất cả các điều khiển bạn cần ngay trong tầm tay của bạn. Nhấn về phía trước hoặc quay trở lại để di chuyển qua các trang trình bày của bạn. Nhấn phím con trỏ laser để làm nổi bật điểm của bạn. Bắt đầu hoặc dừng bài trình bày của bạn khi bạn đã sẵn sàng hoặc sử dụng nút màn hình màu đen để chuyển sự chú ý trở lại với bạn. Các phím đường viền nằm ở đúng vị trí và dễ tìm bằng cách chạm. Vì vậy chương trình của bạn diễn ra suôn sẻ, ngay cả trong phòng tối nhất.

Bút lật trang Powerpoint, Word , Excel, chỉ lazar Logitech R400 Con trỏ laser màu đỏ được cả căn phòng tập trung vào những điểm quan trọng nhất của bạn. Và bởi vì rất dễ nhìn thấy đối với hầu hết các nền tảng, với bút trình chiếu Logitech R400 bạn có thể chắc chắn rằng họ sẽ không bỏ lỡ quan điểm.

Bút lật trang Powerpoint, Word , Excel, chỉ lazar Logitech R400 có phạm vi không dây lên đến 15m

Tản bộ quanh mỗi góc phòng họp. Hoặc trình bày từ giữa lớp học. Với trình dẫn cầm tay 

 Với Bút lật trang Powerpoint, Word , Excel, chỉ lazar Logitech R400, bạn có thể tự do đi ra từ phía sau máy tính hoặc bục và kết nối với khán giả.

Plug-and-play không dây

Cắm bộ tiếp nhận 2,4GHz đáng tin cậy vào cổng USB của máy tính và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chương trình. Không có gì bạn phải thiết lập và không có phần mềm để cài đặt. Khi bài trình bày của bạn kết thúc, chỉ cần lưu trữ máy thu bên trong

Bút lật trang Powerpoint, Word , Excel, chỉ lazar Logitech R400. Bút trình chiếu của bạn thậm chí còn đi kèm với một chiếc hộp đựng đệm để bảo vệ thêm và dễ dàng di chuyển. 


Bút trình chiếu Logitech R400 cao cấp

Bút trình chiếu Logitech R400 cao cấp


Bút trình chiếu Logitech R400 cao cấp
 

Thiết bị mạng THC chuyên cung cấp các loại Bút trình chiếu Logitech R400, Logitech R800 cao cấp cho Thuyết trình viên, giảng viên, giáo viên ( Bảo hành đổi mới trong suốt thời gian 12 Tháng ) 

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam
Địa Chỉ: Số 223 Phố Chùa Láng -P. Láng Thượng - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội - Việt Nam
Hotline: 0986.358.500 _ 0934.317.727
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com
Website: 
thietbimangthc.com - newlink.com.vn

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234