Tổng kho cung cấp Dây cáp HDMI Ugreen 8K@60Hz 0,5M, 1M, 1,5M, 2M, 3M, 5M, 10M

 Chúng Tôi là nhà phân phối chính thức 100% Ugreen tại Việt Nam

-Giá Cực kỳ ưu đãi sẽ được cung cấp tại cửa hàng này

-Vận Chuyển nhanh chóng, giao hàng trong vòng 1 giờ tại Hà nội – Các tỉnh lân cận 1-2 hôm chúng tôi sẽ cung cấp bao bì hoàn hảo để bảo vệ đơn hàng của bạn

-Chất Lượng tốt nhất & 100% sản phẩm Ugreen, chúng tôi không cung cấp bất kỳ sản phẩm Ugreen giả mạo

-Dịch Vụ khách hàng chu đáo, chúng tôi cung cấp Bảo hành 12 tháng cho tất cả các đơn đặt hàng kể từ ngày đặt hàng cho bất kỳ vấn đề chất lượng nào; Sản phẩm chỉ có thể được hưởng một lần bảo hành; Quà tặng miễn phí không có bảo hành

Ưu điểm chính

Cáp sợi HDMI 1 HP HD 48Gbps

Cáp quang HDMI 8K đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn HDMI 2.1, đưa bạn vào thời kỳ siêu HD là bốn lần mắt người, hiển thị rõ ràng mọi hạt và xử lý chính xác mọi nguồn tín hiệu. Nó cung cấp độ phân giải cực cao 7680 * 4320 @ 60Hz, làm cho thế giới của bạn rõ ràng hơn và thực hơn.

2 、 Hỗ trợ HDR động

Hdr động đảm bảo mọi khoảnh khắc của video được hiển thị ở các giá trị lý tưởng để có chiều sâu, chi tiết, độ sáng, độ tương phản và các gam màu rộng hơn trên khung cảnh hoặc thậm chí là một cơ sở theo khung hình. Không bị mất tín hiệu. Tương thích với Dolby Atmos, Dolby Vision, HDCP 2.2 & 2.3, DTS: X, Dynamic HDR, BT.2020, eARC, ALLM, QFT, QMS, VRR. Tương thích ngược với các phiên bản trước của HDMI.

3 、 Một người trợ giúp tốt cho các game thủ

Cáp Fiber HDMI hỗ trợ các tính năng chơi game mới nhất bao gồm Tốc độ làm mới có thể thay đổi (VRR) và Chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM) được chỉ định trong HDMI 2.1 để chơi game không bị rách và không bị lag. Các tính năng tốc độ làm mới nâng cao đảm bảo tăng thêm mức chuyển động và chuyển tiếp mượt mà và liền mạch để chơi game, phim và video.

4 -Vật liệu cao cấp nhẹ và linh hoạt

Được thiết kế và xây dựng với phích cắm mạ vàng 24K mang lại khả năng chống ăn mòn tốt hơn và truyền tín hiệu nâng cao. Các đầu nối kim loại hợp kim kẽm chất lượng cao để cách nhiệt tốt hơn. Truyền tín hiệu bằng cách sử dụng đèn loại bỏ hoàn toàn nhiễu sóng RFI, EMI và vòng nối đất. Cắm và chạy, không cần nguồn điện bên ngoài.

Ghi chú:

Sản phẩm có hướng. có một biểu tượng hướng trên đầu nối, và Nguồn và Thiết bị đầu cuối Hiển thị cần được kết nối theo hướng của biểu tượng.

Thông Số kỹ thuật:

Thương hiệu:  Xanh

Tên sản phẩm: Cáp HDMI sợi quang 8K@hz

Mô hình:      Hd141

Phiên bản:    Hdmi2.1

Độ phân giải:         7680 X 4320

Tỷ lệ làm mới        : 8k / 60Hz, 4K / 120Hz

Tổng băng thông: 48Gbps

Đường kính dây: 5mm

Lõi dây:       Sợi quang + Lõi đồng

Tư nối:         Đồng hợp kim

Vỏ đầu nối:  Kẽm HỢP KIM

Vỏ cáp:        Pvc                        

Gói hàng bao gồm

Cáp HDMI sợi quang 1 * 8K

1. Sản phẩm có hỗ trợ HDR không?

Trả lời: Được hỗ trợ, chẳng hạn như các định dạng phổ biến như HDR10, HDR 10+, HLG và Dolby Vision.

2. Sản phẩm có hỗ trợ ARC không?

Trả lời: Có, nhưng chú ý đến nhu cầu kết nối sản phẩm với cổng HDMI hỗ trợ ARC.