Dây mạng vinacap, Dây cáp mạng LS-Vina UTP cat5, cat6 Cuộn 305m

Công Ty TNHH Thương Mại Và Công NghTHC Việt Nam tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm cáp mạng LS VINA (Korea-Việt Nam), cáp hạ tầng mạng LS Cat5, LS Cat6 UTP, FTP, Cáp quang LS, cáp tín hiệu điều khiển LS ( 18awg, 16awg, cáp tín hiệu RS485 LS ). CÁP CHỐNG CHÁY LS ( LS VINA).

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, cáp mạng là loại thiết bị mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích thiết thực. Nó giúp chúng ta tạm biệt những ứng dụng công nghệ lỗi thời không thể truyền tải trong một khoảng cách xa hoặc thường xuyên bị ngắt quãng do sống trong những tòa nhà cao tầng, tường dày bê tông bọc thép. Dây cáp mạng LS cũng như vậy, đó là một sản phẩm công nghệ vượt bậc giúp cho chúng ta quên đi những ngày tháng “load” hình ảnh, âm thanh, audio hay ngay cả dữ liệu nặng Kb hơn là mất cả tiếng trời hoặc báo lỗi, rất ảnh hưởng đến năng suất công việc. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa bởi với khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, thông suốt trong khoảng cách xa, từ các chi nhánh, khu nhà xưởng đến khu trung tâm mà không bị ngắt quãng hoặc nhiễu sóng của cáp mạng LS.

Dây cáp mạng LS Cat5e UTPđược tổ chức UL đã chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn của sản phẩm sau quá trình kiểm tra vô cùng gắt gao, kỹ lưỡng. Điều này càng chứng tỏ sự hoàn hảo trong từng bộ phận, từng chi tiết của thiết bị cáp mạng. Cáp mạng này cũng được hỗ trợ các ứng dụng Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, 155 Mb/s ATM, Multimedia giúp tăng cường khả năng truyền tải dữ liệu, tín hiệu, hình ảnh, âm thanh phát ra từ camera chuyển đến khu trung tâm được nhanh chóng, thông suốt và không bị ngắt quãng. 

Khó có dòng sản phẩm cáp mạng nào có thể vượt qua bảng thành tích sở hữu những chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng UL, ETL, DELTA như Dây cáp mạng LS Cat6 UTP . Đây là loại cáp được sử dụng rộng rãu trong các ứng dụng tín hiệu video với băng thông lớn và băng thông cơ sở. Loại cáp mạng này được trang bị lớp bảo vệ chống bén ( Cáp Plenum ) và thêm vào đó là các yếu tố phụ khác làm tăng hiệu suất sử dụng của cáp lên gấp nhiều lần. Tất cả các cuộn cáp đều được kiểm tra, thử nghiệm cẩn thận sao cho phù hợp với hiệu suất sử dụng. Nhất là cáp Cat6e LS UTP được “cuôn dẻo” trong hộp, để có thể rút qua miệng hộp cáp một cách dễ dàng nhất.