Thiết bị âm sàn sino amigo, Bán thiết bị âm sàn sino amigo điện, mạng, hdmi

 Ổ cắm âm sàn Sinoamigo lắp nhân điện, mạng, hdmi , Vga, HDMI 

Ổ cắm âm sàn Sino Amigo được thiết kế dạng Pop-up phẳng , sử dụng vật liệu cao cấp như đồng, nhôm nguyên chất cho độ bền cao, khả năng oxy hóa và chịu lực tốt đi cùng 2 màu vàng đồng và nhôm bạc sang trọng phù hợp với mọi công trình và không gian lắp đặt.

Bộ ổ cắm âm sàn Sino amigo chưa bao gồm ổ cắm có thiết kế vuông với bộ ổ cắm đơn và hình chữ nhật với bộ ổ cắm đôi, đi cùng với các phụ kiện giúp quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn như đế ổ cắm âm sàn, mô-đun nối dây cho ổ cắm âm sàn.

SINO AMIGO là thương hiệu lớn ở Trung Quốc chuyên về sản xuất các thiết bị điện cao cấp, nổi trội là các sản phẩm bộ ổ cắm – Wallplatecắm âm bàn, âm sàn, âm tường với nhiều tùy chọn như ổ cắm điện, ổ cắm mạng RJ45, ổ cắm thoại RJ11cắm HDMIVGA, USB… rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Ổ cắm âm sàn Sino Amigo chống nước, chống va đập tốt

Tập đoàn Sino Amigo được thành lập và phát triển từ năm 2005 nên có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các sản phẩm đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001-2008.

Ổ cắm âm bàn thiết kế đẹp và tinh tế mọi góc độ

Thiết bị ổ cắm âm sàn, âm bàn hay âm tường của Sino Amigo được thiết kế đặc biệt tinh xảo, chất lượng cao và cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Ổ cắm âm sàn chống nước tốt, đảm bảo chất lượng

Ngoài ra, Sino Amigo cũng sản xuất các loại ổ cắm âm sàn chống nước với nhiều modules khác nhau để người dùng có thể tùy chọn theo nhu cầu.

==>> Ổ cắm âm sàn SPU 1B lắp điện,mạng 

==>> Ổ cắm âm sàn SPU 1SE 1 thoại 2 mạng

==>> Ổ cắm âm sàn SPU 52S 

Hiện nay, Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam cung cấp  và phân phối các loại wallplate, bộ ổ cắm mạng, thoại, HDMI, ổ cắm điện đa năng…âm sàn chính hãng Sino Amigo với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, hàng chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, hay báo giá ổ cắm Sino Amigo vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ.

 

1 2 3 Tiếp