Dây cáp mạng AMP, Dây cáp mạng Commscope cat5 cat6, Cat6A, UTP, FTP giá tốt

Chuyên cung Cấp các loại Cáp mạng Commscope Cat5, Cat6, Cat6A, utp, ftp Chính hãng giá rẻ, Dây cáp mạng Commscope Chính hãng chỉ có tại noyafa.vn. 

THC là phân phối Cáp mạng AMP Việt Nam Phân phối cáp mạng AMP, Krone, Alantek giải pháp hệ thống mạng ... Đầu bấm mạng cat6 , Modular Plug, đầu nối cáp Commscope - AMP Chính hãng 100% 

Dây cáp mạng Cat5e, Cat6, Cat7 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.

Dây cáp mạng là thành phần không thể thiếu của một hệ thống mạng; nó có mặt ở mọi căn hộ, tòa nhà, công trình. Miễn sao ở đó cần có sự truyền tải internet.

Cáp mạng được cấu thành bởi 4 cặp dây đồng xoắn lõi đặc, đường kính lõi khoảng từ 0.4-0.6mm (24AWG đến 23AWG); và được bao ngoài bởi lớp nhựa PVC. Các cặp dây xoắn bên trong được nhuộm thành 4 cặp màu khác nhau rất dễ phân biệt.
Cáp mạng AMP 

Hiện nay có các loại dây cáp mạng nào, chúng khác nhau như thế nào?

Có rất nhiều loại cáp mạng trên thị trường, và với công nghệ ngày càng phát triển; ta có các loại cáp mạng ngày càng tốt hơn, truyền tải được xa hơn, tốc độ lớn hơn. Sự khác nhau cơ bản giữa Cáp mạng Cat5e và Cáp mạng Cat6 chính là hiệu suất truyền dẫn của nó (Transmission Performance); bên cạnh đó là khả năngmở rộng băng tần từ 100MHz (đối với Cat5e ) lên thành 250Mhz (đối với Cat6); cat6a có thể khuếch đại đến 500Mhz.
Tiết diện của CAT6 lớn hơn CAT5e nên tín hiệu sẽ tốt hơn và đương nhiên sẽ tốn đồng hơn. Chưa kể cáp mạng Cat 5e có kích cỡ dây dẫn theo tiêu chuẩn Mỹ (AWG) là 24AWG và tần số hoạt động là 100MHz; còn cáp mạng Cat6 là 23AWG với tần số hoạt động 250MHz. Tất cả các loại cáp mạng Cat6 đều có một lõi nhựa ở trung tâm để phân chia 4 cặp dây và chống nhiễu chéo ( Cross talk) trong khi cáp mạng Cat 5e không có.

Mua dây cáp mạng chính hãng giá rẻ ở đâu?

 Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam chuyên phân phối cáp mạng các loại; Cáp mạng cat5e, cáp mạng cat6, cáp mạng cat7. Với các hãng AMP netconnect, cáp mạng ADC Kronecáp mạng Vinacap; Cáp mạng Alantekcáp mạng LS, cáp mạng Golden link

Tại Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm được loại dây cáp mạng thích hợp nhất với nhu cầu của bạn; mọi công trình, nhà xưởng, văn phòng đã và đang hoàn thiện  cáp mạng ADC Krone n tưởng sử dụng sản phẩm cáp mạng lan mà chúng tôi cung cấp.

Cũng tại Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam, chúng tôi đảm bảo bán hàng chính hãng với giá rẻ hơn giá thị trường từ 5-10% nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ THC Computer . Đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp dây cáp mạng cat5e; cáp mạng cat6 số 1 Hà Nội!

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm:

Phân biệt cáp mạng AMP/Commscope Chính hãng