Cung cấp nhân, đế, mặt Wall plate, ổ cắm, Modular Jack mạng, thoại, hdmi, vga

Cung cấp nhân, đế, mặt Wall plate, ổ cắm, Modular Jack mạng, thoại, hdmi, vga.

Bộ wallplate hay có các tên gọi khác là Outlets, là tên gọi chung của các loại ổ cắm mạng, thoại, hdmi… âm tường hoặcâm sàn. Các bạn có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi, có thể ngay trong phòng làm việc của các bạn, Đây là bộ phận không thể thiếu trong mỗi hệ thống mạng, thoại, điện tại các văn phòng. Nó có chức năng hỗ trợ cho việc quản lý các ổ cắm mạng hoặc thoại. Bằng việc đi âm tường, giúp cho đường dây mạng hoặc thoại được thiết kế có tính thẩm mỹ hơn, gọn gàng hơn trong mỗi phòng.

Thường thì một bộ ổ cắm sẽ bao gồm các thành phần sau:

Mặt ổ cắm: hay còn gọi là mặt wall place, thường làm bằng nhựa, có các lỗ chờ và tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ có các loại mặt ổ cắm 1-2-3…6 lỗ. Đối với bộ ổ cắm âm sàn thì vật liệu chính làm bằng kim loại do sẽ phải chịu tác động sức ép từ trên xuống.

Nhân Outlets : tùy vào nhu cầu sử dụng mà sẽ chọn theo yêu cầu. Ví dụ bạn muốn lắp 1 ổ cắm có 1 lỗ mạng, 1 lỗ thoại thì bạn sẽ chọn 1 nhân mạng, 1 nhân điện thoại để lắp vào với mặt ổ cắm đó.

Đế wall place: có 2 dạng là đế nổi và đế âm,. Đế âm tức là bạn sẽ không nhìn thấy nó, nó được chôn vào trong tường hoặc chôn xuống đất với ổ cắm âm sàn. Đế này giúp tạo không gian để đấu dây cũng như bảo vệ các nhân cắm trong đó.

Hiện nay công nghệ đã rất phát triển, nhu cầu con người cũng ngày một nhiều thêm, người ta sản xuất ra các loại ổ cắm mạng âm tường, ổ cắm âm sàn với đầy đủ các lựa chọn như cắm cổng mạng, cổng thoại, cổng quang, cổng HDMI, cổng tivi… rất tiện lợi và thẩm mỹ.

Về giá bán các loại wallplace có sự chênh lệch khá rõ giữa các hãng và chênh lệch giữa bộ ổ cắm âm tường và âm sàn. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu cũng như báo giá các loại theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ.


1 2 Tiếp