Bán dây, cáp mạng Belden cat5, dây cat6 Belden chính hãng, có CO, CQ cho dự án

 Với hơn 100 năm xây dựng và phát triển triển toàn thế giới, Dây cáp mạng Belden Cat5, Dây cáp mạng BeldenCat6A, UTP, FTP. Đã được khách hàng ủng hộ và đánh giá rất cao về chất lượng.

Máy tính THC phân phối cáp mạng Benden chính hãng 

 Cáp mạng Belden mang đến hiệu suất cao trong ứng dụng truyền tải dữ liệu trong hệ thống mạng và các sản phẩm cho việc truyền tín hiệu cho các ứng dụng dữ liệu, âm thanh và video. 
 Đặc biệt các ứng dụng trong kết nối công nghiệp môi trường khắc nhiệt Belden đều đáp ứng và cung cấp sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng 
Sản phẩm cáp mạng của Belden được chứng nhận chất lượng với những tiêu chuẩn về viễn thông như TIA 568-B.2 Category 5e, NEMA WC-Category 5e. Lõi sợi cáp được làm bằng đồng nguyên chất cho khả năng truyền dẫn tín hiệu ở mức tốt nhất. Tiêu chuẩn chống cháy UL 1666 Riser phù hợp với việc lắp đặt trong các đường ống dọc và không thoáng khí. Tần số hoạt động Cat 5e từ 1Mhz đến 100 Mhz và đến 600Mhz với Cat 6A.
- Cáp mạng Belden đáp ứng các tiêu chuẩn về cáp mạng Cat 5e, Cat 6 của tổ chức TIA (Telecommunications Industry Association) của Mỹ. - Vỏ làm bằng vật liệu chống cháy đáp ứng chuẩn UL 1666 Riser. - Các thông số suy hao, nhiễu xuyên kênh đầu gần – đầu xa, suy hao phản xạ… đáp ứng trên mức yêu cầu của các tổ chức TIA, IEEE. - Công nghệ độc quyền của Belden trong kỹ thuật xoắn và dán hai sợi cáp lại với nhau tạo thành một cặp sợi có độ xoắn không đổi ngay cả khi sợi cáp bị uốn cong. - Tất cả sản phẩm cáp mạng Belden trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất của Belden. - Các phụ kiện Belden có đủ đảm bảo tổng thể giải pháp cáp mạng.
THC computer phân phối sản phẩm  Dây cáp mạng Beldel 6A, loại 6, loại 5E, hoặc bất kỳ  sản phẩm cáp mạng khác mà bạn cần.

 Tại sao nên sử dụng cáp mạng Belden Cat6, Cat5

-  Thương hiệu USA Cáp chính hãng 100% không có hàng nhái hàng giả chất lượng kém
-  Vượt qua tiêu chuẩn TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D

IBDN 4800 Chứng nhận

IBDN 3600 Chứng nhận

IBDN 2400 Chứng nhận

Belden Bảo hành

Nói đến cáp mạng tốt nhất Việt Nam phải nói đến Cáp mạng Belden, Belden đáp ứng mọi nhu cầu kết nối trên toàn cầu, mà một số hãng trên thế giới không thể đáp ứng được. 

http://noyafa.vn/cap-mang-belden.html