Tyco /Amp/Commscope Thanh đấu nối, patch panel cat5e 48 cổng nhân liền NetConnect Cat5e 406331-1

Sự miêu tả Patch panel 48 Port cat5e AMP nhân liền

Tyco / Amp NetConnect PAtch panel 48-Port Cat5e nhân liền là tốt nhất của tất cả các Patch panel trông giống như các tấm UTP tiêu chuẩn khi lắp đặt, vì vậy phòng thiết bị của bạn trông gọn gàng và được sắp xếp tốt hơn ngay cả khi đã lắp đặt các đầu nối được bảo vệ.

Tính năng Patch panel 48 Port cat5e AMP nhân liền

Mô tả 110Connect Patch Panel
Loại 5e
Sheilding Unshielded
Số cổng (port) 48
Kích thước 2U (3,50 inch) x 19,0 inch

Patch panel AMP/TE/Commscope 48 port cat5e được che chắn / không được che chở cung cấp nhiều tính năng để kết thúc một loạt các mô-đun nhân mạng được che chắn hoặc Không được che chở kết nối, và chèn. Các patch panel đa phương tiện được che chở / không được che chở của Dòng AMP được trang bị công nghệ kết nối tích hợp sẵn cho phép mỗi khe có vỏ bảo vệ (nếu được sử dụng) được gắn với nhau bằng cách nhét từng jack vào vỏ giao diện.
Patch panel 48 port cat5e AMP nhân liền phù hợp với nhãn và biểu tượng truyền thống và có thể tải trước được, vì thế việc lắp đặt dễ dàng hơn trong không gian chật hẹp. Mỗi bảng điều khiển đã tích hợp các đinh tán để gắn thanh quản lý cáp trực tiếp vào bảng điều khiển trong các ứng dụng mà không có mặt bích lắp sau và khoan không có sẵn (như trong hầu hết các ứng dụng trong tủ).

 Patch panel 48 cổng cat5e AMP nhân liền
 Patch panel 48 cổng cat5e AMP nhân liền
Patch panel 48 cổng cat5e AMP nhân liền
Patch panel 48 cổng cat5e AMP nhân liền

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234