Dây, cáp, cable mạng AMP cat6 UTP 4 pair, đôi , Cáp Mạng CommScope AMP cat.6 UTP, CÁP MẠNG COMMSCOPE/AMP CAT-6 UTP, CÁP MẠNG COMMSCOPE/AMP CAT-6 UTP , Dây cáp mạng cat, Cáp mạng  amp cat6 chính hãng.

Dây cáp mạng cat6, dây mạng AMP, Đầy đủ CO, CÁP MẠNG COMMSCOPE/AMP CAT-6 UTP, Thùng dây cáp mạng Commscope AMP Cat6 UTP 305m chính hãng .Cáp mạng COMMSCOPE/ AMP Category 6 UTP Cable, 4-Pair, 23AWG, Solid, CM, 305m

Tổng quan sản phẩm dây, cáp mạng cat6 Commscope - AMP 4-Pair, 23AWG, Solid, CM, 305m, Blue

 Cáp mạng Cat 6 commscope UTP thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất chuẩn Category 6 theo TIA/EIA-568-B và ISO/IEC 11801 Class E. Chúng thỏa mãn tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như : Gigabit Ethernet (1000BASE-TX), 10/100BASE-TX, token ring, 155 Mbps ATM, 100 Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, digital voice (VoIP)… Vỏ cáp có nhiều màu trắng, xám, xanh và vàng, được đóng gói dạng wooden reel, với chiều dài 1000 feet.

Cáp mạng Commscope Cat6 cao cấp

CÁP MẠNG COMMSCOPE/ AMP CAT6 UTP, CAP MANG CAT 6E, DÂY CÁP MẠNG CAT6 UTP/ FTP 

Phân phối dây cáp mạng amp cat6, UTP, FTP, Cat6A, chính hãng có CO/CQ cho dự án, Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam chuyên Cáp mạng CAT6E, Dây mạng cat6e UTP, cap mang cat6 chất lượng giá ưu đãi đến mọi công trình.

Cáp mạng cat6 

Thông tin chi tiết Dây cáp mạng AMP cat6 chĩnh hãng

 Dây cáp mạng AMP cat6 chĩnh hãng

Dây cáp mạng amp cat6 chính hãng được nhập khẩu và phẩn phối tại  noyafa.vn với giá rẻ giấy tờ đầy đủ. Cáp mạng AMP Cat6e TE UTP 75C 8 sợi đồng Thông số kỹ thuật Cáp mạng AMP Cat6e TE UTP 75C 8 sợi đồng Cáp mạng Cat 6 UTP đạt tiêu chuẩn quốc tế UL, ETL. Vỏ cáp bền thích ứng chạy ngoài trời, có lõi nhựa chịu lực.

Cáp mạng Commscope Cat6 cao cấp

Hình ảnh: Cáp mạng AMP cat6e Chính hãng

Thông số kỹ thuật: Cáp mạng AMP Cat6e TE UTP 75C 8 sợi đồng

- Cáp mạng Cat 6 UTP đạt tiêu chuẩn quốc tế UL, ETL.

- Đường kính đồng 0.50mm. Mỗi dây dẫn là đồng tinh khiết cao, có tiết diện ngang hình tròn.

- Dây dẫn được kéo rút một cách trơn, nhẵn, có chất lượng và đường kính đồng đều, không có bất kỳ khuyết tật  hay mối nối nào trên suốt chiều dài của sợi dây.

- Vỏ cáp bền thích ứng chạy ngoài trời, có lõi nhựa chịu lực.

- Thích ứng cho mạng truyền số liệu tốc độ cao theo tiêu chuẩn quốc tế có dãy tần số đến 250/350 MHz

- Sử dụng cho các mạng truyền số liệu nội bộ (mạng LAN), mạng multimedia kỹ thuật số (Video số, âm thanh số v.v…) trong các nhà máy, cao ốc, văn phòng, nhà ở, khách sạn, khu tập thể …Có thể chạy khoảng cách xa không nhiễu tín hiệu

- Quy cách đóng gói: 305m/thùng tương đương 1000 feet. 


Dây cáp mạng cat6, Dây cáp mạng amp cat6, cáp mạng Cat6 FPT Chính hãng
Dây cáp mạng cat6, Dây cáp mạng amp cat6, cáp mạng Cat6 FPT Chính hãng

Cáp mạng Commscope Cat6 cao cấp
Cáp mạng commscoep Cat6  

Cáp mạng Commscope Cat6 cao cấp


Cáp mạng Commscope Cat6 cao cấpCông Ty TNHH Công nghệ Và Thương Mại THC Việt Nam là nhà phân phối lâu năm các sản phẩm cáp mạng COMMSCOPE. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết các sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt chuẩn chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, CO CQ và luôn được bán với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Vậy quý vị có nhu cầu tìm hiểu, mua hàng hay nhận báo giá sản phẩm Cáp mạng Cat6 UTP COMMSCOPE hãy liên hệ ngay với Thiết bị mạng THC để nhận được sự tư vấn và những sản phẩm chính hãng giá tốt nhất.

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123