Ổ cắm điện âm sàn đôi cao cấp sinoamigo SFB-2L được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là sản phẩm ổ cắm âm sàn có thiết kế dạng  trượt sang hai bên có thể mở 1 bên, có nút bấm để người sử dụng có thể dễ dàng đóng, mở nắp. Chính nhờ thiết kế dạng trượt, khác hẳn so với thiết kế kiểu đóng mở nắp của các sản phẩm thông thường nên Sino Amigo  SFB-2L giảm thiểu tối đa các tai nạn tiềm ẩn như vấp phải gây ngã cũng như hỏng hóc các thiết bị bên trong. 

Toàn bộ bề mặt của SFB-2L Sino Amigo được phủ lớp sơn tĩnh điện chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao. Ngoài ra ổ cắm âm sàn còn có thêm tấm che chắn bụi dùng để đậy đế âm để tránh bụi bẩn hay các tạp chất rơi vào trong quá trình thi công, lắp đặt hay bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

Ổ âm sàn nắp mở trượt SFB-2L màu bạc có 2 màu chính là màu đồng và màu bạc vô cùng sang trọng. Đây không dừng lại chỉ là sản phẩm ổ cắm điện thông minh thông thường, mà đây còn là một sang phẩm đem lại tính thẩm mĩ, sự trang trọng và tao nhã cho không gian sống và làm việc của Quý vị. 


Ổ cắm điện âm sàn đôi cao cấp sinoamigo SFB-2L sàn dòng sản phẩm cao cấp , và cũng là dòng sản phẩm mới nhất do sinoamigo phát triển với 6 modules được thiết kế đặc biệt khác với dòng sản phẩm ổ âm sàn trên thị trường hiện nay chỉ có tối đa 3-4 moudules, được thiết kế đặc biệt dạng nắp trượt sang hai bên có thể mở 1 bên hoặc hai bên tùy theo nhu cầu khi sử dụng rất đẹp và thuận tiện vơi những thông số sau:

Thông số kỹ thuật ổ âm sàn sinoamigo SFB-2L mầu Bạc

Ổ cắm âm sàn đôi SFB-2L mầu bạc chính hãng sinoamigo dòng cao cấp chuyên dùng lắp ổ điện, hoặc ổ Mạng, ổ thoại, ổ HDMI , VGA, audio... chất lượng cao  với thiết kế  mới dạng nắp trượt sang hai bên bỏ nguy cơ tiềm ẩn gây vấp ngã như các loại dạng bật nắp rất có trên thị trường ,rất tiện dụng. với modules đa dạng có thể lắp theo mọi yêu cầu của quý khách .

kích thước cơ bản ổ âm sàn sinoamigo điện SFB-2L
Số Lượng Modules: 6
Mầu sắc: bạc
chất liệu : thép không gỉ ( Inox)
Chất liệu đê: bằng thép 
Kích Thước Đế :120x120xx60 cm 
Kích Thước :134x134 cm


Hình ảnh cho ổ cắm điện âm sàn đôi SFB 2L: 

Ổ cắm âm sàn SFB-2L màu bạc
Ổ cắm âm sàn SFB-2L màu bạc
Ổ cắm âm sàn SFB-2L màu bạc 

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam
Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
MST0107953460
Điện Thoại : 04.3244.4014
Hotline:  0934.317.727 – 0972.714.063
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com
Website: thietbimangthc.com - 
newlink.com.vn

Sản phẩm cùng loại