Cáp mạng Belden Cat6A FTP, UTP, Cat5e chính hãng thương hiệu USA 100% không hàng nhái hàng giả ... Dây, cáp mạng Cat6A, FTP Belden.Xuất xứ/nguồn hàng: Belden - USA.

Dây cáp mạng cat6A chính hãng Belden vỏ bọc chống nhiễu 

Dây cáp mạng cat6a chính hãng Belden là sản phẩm cáp mạng cao cấp của hãng Belden hiện được phân phối trực tiếp bởi THC Computer, hãy cùng trải nghiệm sản phẩm Dây cáp mạng cat6a chính hãng Belden cao cấp để xem điều gì vượt trội đến từ loại cáp này.

THC Computer phân phối, bán buôn dây cáp mạng cat6a chính hãng Belden giá rẻ nhất toàn quốc

Dây cáp mạng cat6a chính hãng Belden là sản phẩm chính hãng Belden tiếp theo mà THC Computer muốn mang tới cho quý khách hàng. Sản phẩm cáp mạng cao cấp được cải tiến và cho ra thị trường với nhiều tính năng ưu việt đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của công trình. Hãy tham khảo một số thông tin về loại cáp này qua chia sẻ dưới đây của Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam

Thông tin về dây cáp mạng cat6a chính hãng Belden:

Dây cáp mạng cat6a chính hãng Belden cao cấp mang lại hiệu suất cao cho các ứng dụng POE

- Khoảng cách đi dây lên đến 100 mét mà vẫn đảm bảo tín hiệu đường truyền

- Lõi cáp chắc chắc, làm từ đồng nguyên chất

- Vỏ cáp dày, làm từ nhưa cao cấp giúp đi dây ngoài trời an toàn

- Cáp sử dụng công nghệ equispline và equiblock

Ứng dụng của dây cáp mạng cat6a chính hãng Belden:

Dây cáp mạng cat6a chính hãng Belden được sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án thi công và lắp đặt hệ thống mạng Internet ở ngoài trời. Với chất lượng đường truyền ổn định cộng với giá thành vô cùng hợp lý sản phẩm cáp mạng cat6a Belden chắc chắn sẽ mang lại sự hoàn hảo cho công trình của bạn. Nếu bạn cần thêm bất cứ sự tư vấn nào từ phía chúng tôi để lựa chọn cácThiết bị mạng phù hợp với dự án của bạn hãy liên hệ với THC Computer để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

 Tài liệu kỹ thuật Cáp mạng Belden Cat6A 


 

 

Dây cáp mạng Cat6A Belden  


Sản phẩm cùng loại