Cáp mạng Cat6 FTP lõi mềm Alantek 301-60FB80-DSBU là một sản phẩm cáp mạng chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các mạng LAN và WAN. Cáp này được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, có khả năng truyền tải tốc độ dữ liệu lên đến 1 Gbps và tần số hoạt động lên đến 250 MHz.

Mặt ngoài của cáp được bọc lớp vỏ bảo vệ khỏi nhiễu từ bên ngoài, giúp cho tín hiệu truyền tải qua cáp luôn được đảm bảo ổn định và không bị nhiễu. Bên cạnh đó, cáp cũng được thiết kế với lõi mềm giúp dễ dàng cài đặt và di chuyển.

Alantek 301-60FB80-DSBU được đóng gói và bán theo cuộn 305 mét, giúp cho việc thi công mạng dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm này cũng đã được kiểm tra và đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như TIA/EIA-568-C.2 và ISO/IEC 11801.

Tóm lại, cáp mạng Cat6 FTP lõi mềm Alantek 301-60FB80-DSBU cho thang máy  là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các mạng LAN và WAN hiện đại. Với khả năng truyền tải tốc độ dữ liệu lớn, tần số hoạt động cao và khả năng chống nhiễu tốt, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt cho các hệ thống mạng yêu cầu sự ổn định và đáng tin cậy.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12