Máy nội soi, Kính nội soi công nghiệp Inskam rất phù hợp để kiểm tra trong các đường ống hoặc các khu vực mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Nó được sử dụng rộng rãi trong bảo trì xe hơi, kiểm tra cơ khí, sửa chữa đường ống, kiểm tra thiết bị gia dụng, bảo trì nhà ở, kiểm tra cấu trúc tường, kiểm tra cống / rãnh thoát nước, v.v

Kính nội soi công nghiệp Noyafa NF-112-2 với màn hình màu LCD 4,3 inch

Plug and Play Dễ dàng vận hành, bạn có thể sử dụng ngay khi được bật nguồn. Không cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn để kết nối WIFI và không cần tải xuống bất kỳ phần mềm trình điều khiển nào. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc làm bẩn điện thoại đắt tiền của bạn tại nơi làm việc.

Camera nội soi HD 1080P và Màn hình lớn 1080P với màn hình LCD màu 4,3 inch cho phép bạn thực hiện phân tích trực tiếp trên khu vực ứng dụng của mình một cách thuận tiện hơn và xem ảnh và video HD ngay lập tức. Rõ ràng hơn và khắc phục sự cố một cách hiệu quả.

Camera Snake chất lượng cao Chống nước IP67, sáu đèn LED có thể điều chỉnh để đảm bảo hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện bóng tối. Khoảng cách tiêu cự dài (1,6 inch-198 inch) giúp việc kiểm tra dễ dàng hơn. Cáp 5M Semi-Rigid vừa cứng vừa mềm. Pin sạc, một lần sạc đầy có thể hoạt động lên đến 3-4 giờ.

Ứng dụng rộng rãi Kính nội soi công nghiệp Inskam rất phù hợp để kiểm tra trong các đường ống hoặc các khu vực mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Nó được sử dụng rộng rãi trong bảo trì xe hơi, kiểm tra cơ khí, sửa chữa đường ống, kiểm tra thiết bị gia dụng, bảo trì nhà ở, kiểm tra cấu trúc tường, kiểm tra cống / rãnh thoát nước, v.v.

Bạn sẽ nhận được gì- Nội dung gói máy ảnh kiểm tra Inskam: ống nội soi kỹ thuật số LCD, hướng dẫn sử dụng, cáp dữ liệu USB và phụ kiện bộ (bao gồm móc, nam châm, nắp bảo vệ và gương bên

Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678