Hôp phối quang ODF 24FO trong nhà chuẩn FC (lắp vào tủ rack)

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà chuẩn FC là thiết bị được sử dụng cho kết nối quang trong nhà (thường được lắp trong tủ rack). Đây là thiết bị được sử dụng để bảo vệ các mối hàng quang; hệ thống sợi quang, các đầu nối quang (adapter); hay cả các thiết bị như bộ chia quang và bộ chuyển đổi quang điện.

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà chuẩn FC được làm từ kim loại và phủ lớp sơn tĩnh điện màu xám bên ngoài. 2 bên của ODF có 2 tai bắt vít để có thể gắn vào tủ rack một cách thuận tiện và chắc chắc. ODF 12 FO trong nhà chuẩn FC được có kích thước tiêu chuẩn 19 inch nên phù hợp với mọi loại tủ rack trên thị trường hiện nay. Thiết bị có khóa núm kiểu vặn rất tiện lợi; an toàn và dễ dàng cho việc thi công; lắp đặt hay bảo dưỡng sau này.

Hộp phối quang 24FO đầu FC trong nhà còn có rãnh trượt giúp người sử dụng dễ dàng đóng mở thiết bị hơn so với các sản phẩm thông thường khác trên thị trường. Mặt trước của ODF có 24 rãnh vừa khít với các đầu adapter FC.

-Bên trong khoang làm việc của ODF 24 FO trong nhà chuẩn FC thương đối lớn. Bên dưới đáy còn có lỗ bắt vít cố định khay hàn quang; tránh ảnh hưởng tới các mối hàn bên trong. Xung quanh khay hàn còn có các gờ nhựa để định hướng đường cáp giúp khoang làm việc của ODF chuẩn FC 24FO trong nhà luôn gọn gàng; khoa học rất dễ dàng cho việc thao tác đối với nhân viên kỹ thuật.

Đầu nối quang FC trong hộp phối quang 24FO trong nhà

Bộ sản phẩm ODF chuẩn FC trong nhà 24FO đầy đủ phụ kiện bao gồm:

-Ống co nhiệt
-Khay hàn quang
-24 adapter FC
-24 dây hàn quang đầu FC

Hộp phối quang 24FO FC

 

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12