Hộp phối quang ODF 12FO trong nhà chuẩn FC (lắp rack)

Hộp phối quang ODF trong nhà là thiết bị sử dụng chủ yếu cho kết nối quang trong nhà (được lắp trong tủ rack). Đây là thiết bị được sử dụng để bảo vệ hệ thống sợi quang, mối hàn quang, các đầu nối quang (adapter) 

Hộp phối quang 12FO chuẩn dầu FC trong nhà được làm từ kim loại phủ sơn tĩnh điện màu bạc. Thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn (dài 19 inch), 2 đầu có 2 tai bắt vít vô cùng chắc chắn và hoàn toàn có thể lắp đặt được vào bất cứ loại tủ rack tiêu chuẩn nào trên thị trường ngày nay. ODF 12FO trong nhà có khóa núm vặn vô cùng chắc chắn nhưng cũng rất đơn giản trong việc thao tác tháo lắp thiết bị..

Đầu nối quang FC trong hộp phối quang 12FO trong nhà

Cấu tạo bên trong hộp phối quang ODF 12FO indoor chuẩn FC

Cấu tạo bên trong của hộp phối quang ODF 12FO chuẩn FC indoor trong nhà đơn giản và không hề phức tạp. Khác với các sản phẩm ODF ngoài trời, phần thân của thiết bj được thiết kế có nhiều lỗ lớn và không hề có giăng cao su hay bất cứ vòng đệm cao su nào. Do trong quá trình hoạt động trong tủ rack, ODF 12FO trong nhà thường xuyên phải làm việc trong môi trường nhiệt độ tương đối cao (từ các thiết bị khác trong tủ rack tỏa ra) nên cần phải có thiết kế thông thoáng để tản nhiệt ra ngoài, bên cạnh đó do là thiết bị sử dụng trong nhà nên các tác nhân như côn trùng, bui hay ẩm ướt cũng hạn chế xảy ra.

Bộ sản phẩm ODF chuẩn FC trong nhà 12FO đầy đủ phụ kiện bao gồm:

-12 adapter FC
-12 dây hàn quang đầu FC
-Ống co nhiệt
-Khay hàn quang

Khách hàng có nhu cầu về hộp phối quang truy cập website : http://noyafa.vn/hop-phoi-quang-odf-trong-nha.html

Nếu Quý khách có nhu cầu mua bán hộp phối quang ODF 12FO trong nhà chuẩn FC hoặc có nhu cầu báo giá các sản phẩm ODF các loại khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với THC Computer chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


 hộp phối quang ODF 12FO trong nhà chuẩn FC
hộp phối quang ODF 12FO trong nhà chuẩn FC

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12