Hộp phối quang ODF 32FO outdoor ngoài trời hộp kim loại đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 32FO được làm từ chất liệu kim loại chắc chắn được sơn tĩnh điện màu bạc. Vỏ hộp được thiết kế góc cạnh không cầu kì mà vô cùng tinh tế và bắt mắt. Hộp phối quang ODF 32FO outdoor có một khóa chính và 2 khóa phụ để đảm bảo việc bảo vệ các mối hàn quang và các sợi quang bên trong hộp được chắn chắn nhất.

Các lỗ ra, vào của dây cáp đều có lớp cao su gia cố vừa có tác dụng cố định cáp đi qua, vừa có tác dụng hạn chế tối đa các tác nhân từ môi trường bên ngoài có thể tác động đến các thiết bị bên trong hộp phối quang. Tất cả các phụ kiện như gioăng và các lớp cao su gia cố đều được sản xuất đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật theo tiêu chuẩn IP66 (về khả năng chống bụi và chống nước của thiết bị).

Khay bên trong ODF 32FO outdoor kim loại có gắn khung để lắp adapter vào. Việc thiết kế các khung chữ nhật này rất tỷ mỉ sao cho vừa đúng khít kích thước adapter chứ không giống các sản phẩm gia công sơ sài khác (các sản phẩm ODF chất lượng thấp hầu hết đều gặp phải vấn đề về việc lắp adapter lỏng lẻo hoặc nhiều chiếc có kích thước không thể lắp adapter vào). Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đường truyền của toàn bộ hệ thống mạng quang.

Khay làm việc của ODF 23FO ngoài trời

Bên cạnh đó, khay bên trong của hộp phối quang kim loại 32FO outdoor có khả năng đóng mở linh hoạt, phía sau khay còn có thể lắp các giá cao su có tác dụng “phân luồng” đường đi của các sợi quang trong hộp giúp khoang làm việc luôn được gọn gàng cũng như việc sắp xếp sợi quang để quản lý, sửa chữa, bảo dưỡng sau này trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Phía đáy của khoang làm việc có vít bắt khay hàn, việc thiết kế khay hàng ở đáy khoang có tác dụng giảm thiểu một cách tối đa các tác động bên ngoài tới các mối hàn trong thiết bị.

Hình ảnh cho hộp phối quang ODF 23 FO ngoài trời:


Hộp phối quang ODF 32 FO ngoài trời bằng kim loại

 

Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345