Hộp phối quang ODF 16FO outdoor ngoài trời mã GFS-16 chính hãng giá rẻ

Hộp phối quang 16FO outdoor ngoài trời mã GFS-16 là phụ kiện cực kì quan trọng và không thể thiếu được trong bất cứ hệ thống mạng cáp quang cũng như trong việc thi công hàn cáp quang. Hộp phối ODF vừa có tác dụng tập trung các mối hàn cáp quang, bảo vệ chúng khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài, vừa có tác dụng phân phối các đầu kết nối đến nhiều thiết bị khác như là modem quang hay là  converter (hay còn gọi là bộ chuyển đổi quang điện). Hộp phối quang ODF mã GFS-16 có thiết kế chắc chắn rất thích hợp sử dụng ngoài trời và hệ thống mạng FTTH.

Ảnh hộp phối quang ODF 16FO outdoor ngoài trời

Đặc điểm kỹ thuật ODF 16FO ngoài trời đầy đủ phụ kiện GFS 16

Hộp phối quang ODF 16FO GFS-16 ngoài trời có thiết kế bằng nhựa chất lượng cao, thành vỏ hộp có giăng cao su chắc chắn chống thấm nước một cách tuyệt đối. Tại các lỗ cho cáp quang đi qua đều có các lớp bọc cao su được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn IP66 chống vụi chống nước đảm bảo việc bảo vệ các mối hàn cũng như sợi quang được tuyệt đối 100%. Điều này giúp cho toàn bộ hệ thống mạng quang của quý vị có thể hoạt động với hiệu suất tối đa và luôn đảm bảo ổn định nhất.

Khoang làm việc hộp phối quang ODF 16Fo outdoor ngoài trời

Thiết kế bên trong của thiết bị cực kì thông minh và tinh tế, đường dẫn cho các sợi quang trong ODF vô cùng gọn gàng, khoa học, điều này giúp việc thi công cáp quang cũng như sửa chữa, bảo dưỡng trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.


Hình ảnh cho hộp phối quang ODF 16 FO, cao cấp 

 Hộp phối quang 16FO out

Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345