Thông tin về cáp máy in 3M Unitek  

Cáp usb máy in 3M UNITEK Y-C420  với lõi ferrite, nâng cao truyền dẫn tín hiệu, đảm bảo rằng các dữ liệu được dễ dàng, không bị hư hỏng trong quá trình truyền. Vượt trội so với những dòng cáp USB mở rộng có thể được sử dụng rộng rãi trong một loạt các thiết bị USB in ấn, hộp đĩa cứng, webcam, máy ảnh kỹ thuật số và mở rộng dòng dữ liệu khác, HP, Canon, Panasonic, Epson và các nhãn hiệu khác của các thiết bị in ấn.

- Giao diện dòng T-in giao diện này, hầu hết các thiết bị là một giao diện phổ biến cho: External Hard Drive - ít nhất là gấp đôi so với tốc độ truyền dẫn cải thiện  độ phân giải cao webcam, màn hình video, chẳng hạn như sử dụng DisplayLink USB công nghệ video sản phẩm giao diện USB, máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh kỹ thuật số và máy in, ổ đĩa Blu-ray khác, di động kết nối đĩa cứng, cáp âm thanh, cáp video.

- Cáp usb máy in với Flash Drive U đĩa và nhu cầu của các thiết bị khác và thuận tiện giao thông vận tải: bằng cách mở rộng các dòng của bạn thiết bị in ấn đến một nơi thuận tiện để hoạt động đối với máy in của bạn làm cho không gian riêng của họ. Chuyển giao hiệu quả: giao diện USB 2.0 cáp mở rộng,

Cáp  máy in 3M UNITEK Y-C420 480M-bps truyền dẫn tốc độ cao, vì vậy bạn có một hiệu quả tốt hơn các thiết bị in ấn. Độ chính xác truyền: dòng dữ liệu xoắn giảm chéo tín hiệu quấy rối, vòng thiết lập truyền dẫn tín hiệu nâng cao, kết quả chất lượng cao để đảm bảo không có lỗi truyền dữ liệu.

- Jacket: linh hoạt PVC áo khoác, linh hoạt hơn các loại cáp thông thường không dễ dàng để phá vỡ, bền. Nguồn cung cấp: Cao dây chất lượng điện, dây nguồn điện hơn khả năng thông thường, để đảm bảo truyền tín hiệu ổn định dẫn: với 7 / 0.127 cao đặc điểm kỹ thuật dây điện, dây diện tích mặt cắt ngang lớn hơn so với trung bình 30%, độ dẫn điện cao hơn, tín hiệu mở rộng mạnh. 
 
- Che chắn: 64 loạt và lá đôi che chắn, dây thông thường chỉ có 32 loạt hoặc ít hơn, thậm chí không có lá nhôm hơn các loại cáp thông thường khả năng miễn dịch mạnh mẽ hơn để nhiễu điện từ, truyền ổn định tín hiệu rõ ràng, phù hợp với nhiễu sóng điện từ tần số tiếng ồn.

Hình ảnh sản phẩm:


cáp_máy_in_3M_unitek

cáp_máy_in_3M_unitek

cáp_máy_in_3M_unitek
 
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345