Dây cáp mạng UTP CAT6 CCA là một trong những sản phẩm dây cáp mạng Việt Hàn. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khả năng truyền tải dữ liệu tốt, độ bền cao, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản của đa số người dùng.

Mô tả về dây cáp mạng UTP CAT6 – CCA

Cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6 CCA là loại cáp mạng chính hãng, giá tốt. Dây cáp mạng UTP CAT6 CCA được sử dụng chất liệu CCA cho mạng LAN. Được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, văn phòng cho:

Các mạng truyền số liệu nội bộ.

Mạng multimedia kỹ thuật số (Camera, Video số, âm thanh số v.v…).


 cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6 CCA

Thông số kỹ thuật dây cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6 CCA

– Vỏ nhựa PVC nguyên sinh, màu xanh.
– 8 Lõi CCA 0.51 +- 0.1mm CCA.
– Tín hiệu nhận được Internet 110m; Camera 130m.
– Quy cách đóng gói: 305m/ cuộn.
– Công nghệ Hàn Quốc.
– Sản xuất tại: Việt Nam.


 cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6 CCA

Đặc điểm cấu tạo của dây cáp mạng UTP CAT6 - CCA Việt Hàn

Dây cáp mạng UTP CAT6 - CCA Việt Hàn có phần lõi được làm từ 8 lõi CCA. CCA là từ viết tắt tiếng Anh của từ Coper Clad Aluminum có nghĩa là Nhôm mạ Đồng(bên trong là hợp kim Nhôm, bên ngoài được mạ Đồng). Đường kính kích thước lõi dây cáp mạng UTP CAT6 - CCA là 0,5mm. Độ xoắn đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Lõi chữ thập được làm từ nhựa đặc chủng phân tách 4 cặp đôi dây giảm thiểu sự chồng chéo các sợi cáp, đồng thời có tác dụng chịu lực để cáp không bị đè nén, chèn ép trong quá trình sử dụng.

Vỏ ngoài: Phần vỏ ngoài cáp mạng UTP CAT6 được làm từ vỏ nhựa PVC nguyên sinh, có màu xanh giúp chống cháy, chịu được những ảnh hưởng tiêu cực từ thời tiết và các tác nhân bên ngoài khác.

THC là nhà phân phối Cáp mạng Việt Hàn được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm Cáp mạng Việt Hàn được phân phối bởi THC đều là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng (CO,CQ). Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường cách tốt nhất là mua từ nhà phân phối uy tín. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm  cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6 CCA

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12