Cáp mạng FTP CAT6A Việt Hàn

Dây mạng CAT6A hay còn được gọi với tên gọi khác là dây mạng FTP CAT6A. Dây mạng CAT6A có phần lõi được làm từ chất liệu đồng nguyên chất nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất dựa trên công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng đường truyền cho người dùng.

Cáp mạng Việt Hàn FTP CAT6A màu cam là loại cáp mạng vỏ màu cam chính hãng, giá tốt. Dây cáp mạng FTP CAT6A vỏ nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Thông tin sản phẩm dây mạng CAT6A Việt Hàn

Đường kính lõi dây mạng CAT6A là 0,57mm được làm từ 8 sợi dây đồng nguyên chất giúp dẫn truyền tín hiệu tốt hơn, xa hơn lên đến 1000Mbs/s. Dây mạng CAT6A Việt Hàn truyền tải tín hiệu tốt trong khoảng cách 80m.

Lớp dầu chống ẩm Jelly của dây mạng CAT6A chuẩn 100% nhập khẩu Hàn Quốc giúp sản phẩm tinh tế hơn. Ở những sản phẩm có lớp dầu chống ẩm kém chất lượng, khi thi công dầu sẽ chảy ngược ra bên ngoài. Còn với dầu Jelly mà Việt Hàn sử dụng khô hơn, đặc hơn

Lớp băng nhôm chống nhiễu, có vỏ bọc PS cách nhiệt, độ xoắn đạt tiêu chuẩn Quốc tế làm giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực từ thời tiết, nâng cao tuổi thọ dây mạng.

Vỏ nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh giúp sản phẩm có khả năng chống chịu được nhiệt độ cao lên đến 60 độ C.

Dây mạng CAT6A có lõi chữ thập phân cách 4 đôi dây giúp việc thi công dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật dây cáp mạng Việt Hàn FTP CAT6A

− Lõi dây mạng: 8 sợi đồng CFT Nhật Bản.
− Kích thước lõi: 0.57 mm.
− Lớp dầu chống nhiễu: chuẩn 100% nhập khẩu Hàn Quốc.
− Vỏ nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh, màu cam.
− Có băng nhôm chống nhiễu.
− Có lớp bọc PE chống ẩm.
− Độ xoắn đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
– Chiều dài: 305m/cuộn.
– Công nghệ Hàn Quốc.
– Sản xuất tại: Việt Nam.


Cáp mạng FTP CAT6A Việt Hàn

Công dụng dây mạng CAT6A

Dây cáp mạng 6A được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể dùng trong nhà và ngoài trời, phù hợp với việc lắp đặt tại các xưởng sản xuất. Nếu nhu cầu sử dụng cao, cần đến một sản phẩm chất lượng có thể chống nhiễu điện từ thì CAT6A là lựa chọn của bạn.


Cáp mạng FTP CAT6A Việt Hàn

Hình ảnh sản phẩm cat6A FTP Việt Hàn 

Cáp mạng FTP CAT6A Việt Hàn là bản nâng cấp của cáp cat6, có nhiều cải tiến vượt trội hơn như sợi đồng tiếp mát, lớp bọc PS cách nhiệt, lớp băng nhôm chống nhiễu. Cáp mạng cat6a chuyên dùng cho hệ thống máy tính, camera giám sát, công trình dân dụng,...

THC là nhà phân phối Cáp mạng Việt Hàn được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm Cáp mạng Việt Hàn được phân phối bởi THC đều là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng (CO,CQ). Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường cách tốt nhất là mua từ nhà phân phối uy tín. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Cáp mạng Việt Hàn 
Cáp mạng FTP CAT6A .

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12