Dây điện thoại 4 lõi cường lực nhựa HDPE. Dây cáp CAT3+Fe Việt Hàn kèm cường lực nhựa HDPE chính hãng, giá tốt.

Đây là cáp điện thoại 4 lõi ngoài trời chất lượng cao. Sản phẩm sử dụng lõi đồng nhập khẩu CFT của Nhật Bản chất lượng cao.

Dây điện thoại 2 đôi cường lực nhựa HDPE hay còn gọi là Dây camera Việt Hàn luôn là sản phẩm được tin dùng bởi các nhà thầu thi công lắp đặt Camera, hệ thống an ninh các toà nhà cao tầng. Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Việt hàn còn quan tâm đến sức khoẻ người thi công và người sử dụng thông qua việc dùng nhựa PVC nguyên chất chống chịu thời tiết nắng nóng, mưa ẩm, thời tiết khắc nghiệt, không gây hại đến sức khoẻ người dùng, sản phẩm bền với thời gian ngay cả khi lắp đặt ngoài trời.

Cáp CAT3 4 lõi Việt Hàn kèm cường lực được phủ lớp dầu Belly chống ẩm siêu bền nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vỏ bọc bằng nhựa PVC nguyên sinh (Cam kết không sử dụng nhựa tái chế), chống chịu thời tiết nắng nóng, mưa ẩm, thời tiết khắc nghiệt… Dễ dàng kéo ở môi trường mưa nắng ngoài trời, nhà xưởng, khu công nghiệp, công trường ….

Thông số kỹ thuật cáp điện thoại CAT3 Việt Hàn kèm cường lực nhựa HDPE

– Cáp thoại CAT3 kèm cường lực nhựa HDPE (Dây điện thoại 4 lõi nhựa HDPE + cường lực)
– Lõi đồng trục: 4 sợi đồng.
– Màng cách nhiệt: PS.
– Vỏ nhựa bọc ngoài HDPE.
– Có dây thép gia cường chịu lực.
– Quy Cách đóng gói : 500m/cuộn.
– Xuất xứ: Việt Nam.


Dây điện thoại 4 lõi cường lực nhựa HDPE

 Ứng dụng cáp điện thoại CAT3 Việt Hàn

Chuyên dùng để lắp đặt dây tín hiệu camera, các đường dây điện thoại, dây tín hiệu điều khiển, dây truyền dẫn điện, dây cáp mạng LAN…Thi công dây đi trong nhà, ngoài trời, treo cột điện, ống ghen, thang máng cáp, dưới cống bể…

Dây điện thoại 4 lõi cường lực nhựa HDPE dùng để truyền tín hiệu cho camera, các đường dây điện thoại. Bền chắc và chống cháy, lõi được làm bằng đồng nguyên chất, vỏ và lớp cách điện bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như PVC. Loại dây này được sử dụng ngoài trời, môi trường có độ ẩm. Những địa điểm có thời tiết bất lợi. Loại cáp này thường là lựa chọn quen thuộc của những nhà thầu thi công công trình ngoài trời với chi phí ít. Đối với những nơi có độ ẩm cao, chúng ta càng phải chọn lựa sản phẩm có lượng lõi lớn.

Cáp 4 lõi có cường lực là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho kỹ thuật lắp camera, đỡ chi phí, giá thành rẻ, nhưng chất lượng khá tốt so với dây cáp đồng trục.

Được hỗ trợ dây cáp cường lực nên dây khó đứt khi thi công, hoặc kéo dây đi xa.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm Dây cáp mạng Việt Hàn, vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp về cáp tín hiệu HDMI VGA, thiết bị chuyển đổi, dây cáp HDMI, VGA, DVI, dụng cụ làm mạng, kìm bấm mạng, máy test mạng... phục vụ cho thi công, lắp đặt mạng. 

MÁY TÍNH THC
LINH PHỤ KIỆN - THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG
Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
BÁO GIÁ THIẾT BỊ MẠNG
Dụng cụ làm mạng - Linh kiện mạng, phụ kiện mạng, thiết bị mạng

☎️ CALL: 0986.358.500 - ZALO: 0934.317.727
Website: http://newlink.com.vn – http://thietbimangthc.com
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123