Bộ dụng cụ làm mạng Noyafa 8581C gồm máy test mạng NF858C, kìm bấm mạng Noyafa, tool nhấn mạng.

Bộ dụng cụ NF-8581C chuyên làm mạng là 1 sản phẩm mới được thiết kế chắc chắn với các ngăn để riêng biệt từng loại dụng cụ. Với đầy đủ tất cả dụng cụ cần thiết cho công việc được đựng trong túi màu đen rất tiệt lợi và lịch sự lúc cầm theo khi mang đi xa.

Các dụng cụ được làm từ chất liệu thép không gỉ rất bền bỉ

Phần tay cầm được làm từ nhựa dẻo chống trơn trượt khi sử dụng.

1. Máy dò dây, test mạng 
2. Kìm bấm mạng
3. Tool nhấn mạng
4. Dao rọc giấy 

Chức năng chính của bộ dụng cụ thi công mạng Noyafa NF-8581C

Máy dò dây, test mạng đa năng
Nhiều cổng kiểm tra, Máy test mạng đa năng  (RJ45, RJ45 loopback, RJ11 & BNC, USB a & b Type), theo dõi và kiểm tra 5E, 6E, cáp USB, cáp mạng, cáp đồng trục và đường dây điện thoại. Đo chiều dài cáp lên đến 1200 m theo phương pháp m-use, mr và open, tự kiểm tra chức năng và tự động bù lại bất kỳ sự thay đổi nào về dung lượng pin hoặc nhiệt độ môi trường xung quanh. LED được trang bị cho máy thu để làm việc trong môi trường tối.
Thử nghiệm mở, ngắn, kết nối chéo, đảo ngược, kết nối ghép nối và định vị dây vỡ.2. Để thực hiện kiểm tra nhiễu xuyên âm trên cáp mạng để giải quyết vấn đề tiềm năng của tốc độ chậm.3. Có thể đo chiều dài cáp mạng, cáp đồng trục, cáp điện thoại và cáp USB với chiều dài 2000m.4. Theo dõi cáp trên bộ trao đổi hoặc Router với nguồn điện.5. Để nhanh chóng tìm thấy dây hoặc cáp đích trong các loại dây.6. Thiết kế giám sát phần mềm chip duy nhất chạy đáng tin cậy.

Kìm mạng đa chức năng bấm đầu nối mạng rj45, đầu nối điện thoại rj11 bằng tay, thích hợp bấm đầu dây cáp mạng UTP STP RJ45 RJ50 RJ11 RJ12 (4 trong 1)
Đây là Công cụ kìm bấm đầu nối mạng RJ50 RJ45 RJ11 RJ12 RJ22.
Vật liệu thép cacbon và tay nghề tốt, chất lượng cao!
Đối với tước dây, cắt và bấm 10P10C, 8P8C, 6P6C, 6P4C, 4P4C & 4P2C trong một công cụ.
Miệng của kìm bấm mạng được làm bằng thép từ tính, cứng và bền, với phong cách di động với hình dạng hoàn hảo.
Tool nhấn mạng
Tool nhấn mạng là một công cụ cầm tay nhỏ được sử dụng bởi các kỹ thuật viên viễn thông và mạng. Nó được sử dụng để chèn dây vào các kết nối cách điện cách điện trên các nhân mạng, nhân thoại, các mô đun keystone, và các hộp gắn trên bề mặt.

Dao rọc giấy

Hình ảnh cho sản phẩm bộ dụng cụ thi công mạng Noyafa NF-8581C

 

 Bộ dụng cụ thi công NF-8581C
Phân phối và bảo hành tại Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam  

Tất cả các dụng cụ làm mạng đều có các tính năng riêng và phù hợp với kỹ thuật viên khi thi công các công trình.

Bộ dụng cụ chuyên dụng làm mạng là 1 sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được nhiều yêu cầu khi sử dụng được phân phối bởi thccomputer đảm bảo chất lượng, uy tín và giá thấp nhất thị trường.

Liên hệ ngay với  THC Computer để sở hữu bộ dụng cụ làm mạng NF-8581C với nhiều tiện ích tuyệt vời này. Công trình của bạn sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả với những dụng cụ làm mạng chuyên dụng.

 

Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456