Cung cấp tủ mạng, tủ rack 6U, 10U, 15U, 20U, 27U, 36U, 42U chuẩn 19"

 

 

 Cung Cấp tủ mạng, Tủ rack, treo tường 19'' 6U, 10U,12U,15U,20U, 27U, 42U sâu 400, 600, 800,1000, Kèm khay cố định, Khay trượt

Tủ mạng, Rack cabinet, thang cáp, máng cáp và phụ kiện Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam đã và đang phục vụ cho cơ sở hạ tầng mạng viễn thông lớn nhất Miền Bắc. Sản phẩm Tủ mạng, Thang máng cáp HQ-Rack đã góp phần xây dựng ngành CNTT- Viễn Thông ngày càng phát triển vững mạnh.
Với định vị là sản phẩm phục vụ tốt nhất cho lợi ích của khách hàng mỗi chiếc tủ được sản xuất ra đều tuân thủ theo một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu cho tới quy trình chế tạo và công đoạn lắm ráp
Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý nhất

Cấu tạo tủ rack : 

Bên trong mỗi tủ rack  thường gắn kèm 2 quạt gió tản nhiệt, có thể lắp thêm 2 quạt nữa ở phía trên tủ ,sẽ có tổng cộng là 4 quạt gió. Khi cần thiết , cũng có thể lắp 6 hay 9 quạt gió,tùy thuộc nhu cầu làm mát cho phần cứng  đặt bên trong. Ngoài ra, các tấm tôn hình chữ nhật ở mặt trước và phía sau có thể được tháo rời ra để thoáng khí làm mát trực tiếp vào hệ thống máy chủ bên trong. Giải pháp làm mát nữa  là thân tủ còn lắp các tấm có thể tháo rời ở dưới cùng khi cần thiết. Nếu sàn đặt tủ mạng  cố định, nên tháo các tấm tôn lớn dưới cùng và lắp thêm một hệ thống quạt để lưu thông không khí từ dưới lên trên. Như vậy sẽ làm cho bên trong tủ rack luôn luôn mát ngay cả khi nó được đặt ở vùng có khí hậu nóng nhất .
Ngoài ra, giá của rack server tiêu chuẩn này rất linh hoạt, vì tất cả bốn tấm vỏ xung quanh có thể được tháo rời. Mặt trước và cửa sau là bản lề với chốt có thể một kéo xuống dễ dàng để tháo ra. Tương tự như vậy, hai bên được gắn với chốt gắn móc ngang. Điều này rất thuận tiện cho việc lắp đặt server vào tủ rack, việc đánh dấu các server trên mặt trước và phía sau của giá đỡ cũng dễ dàng hơn. Vì vậy việc bố trí server và gọi tên cho từng server rất rõ ràng. Hơn nữa, các mặt bên dễ tháo rời giúp cho nhiều server được kết nối với nhau tạo nên một hệ thống server,đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra,các bánh xe được gắn phía dưới để giúp cho thân tủ thuận tiện di chuyển.