Bộ chuyển đổi tín hiệu VGA sang AV/ Svideo chất lượng cao. 

Bộ chuyển đổi tín hiệu VGA TO SVIDEO – AV giúp chuyển cổng VGA của máy tính sang cổng video hoặc svideo đem lại những hình ảnh và video chất lượng tốt với độ phân giải cao. Được áp dụng công nghệ tiên tiến và thiết kế mới, bộ chuyển đổi tín hiệu VGA TO SVIDEO – AV, Bộ chuyển đổi VGA sang AV cao cấp tích hợp nhiều ứng dụng thích hợp như kết nối dễ dàng, khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành, thích hợp với nhiều ứng dụng trên máy tính, laptop,…mang lại cho người sử dụng những tiện ích nhất có thể.

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng mang chúng theo cùng với máy tính mà không sợ chật chỗ hay mất thời gian. Đặc biệt, với bộ chuyển đổi tín hiệu VGA SANG SVIDEO – AV bạn sẽ được thoải mái thưởng thức VCD, DVD, chiếu phim, chơi internet, chơi game,…và khám phá những điều thú vị trên TV. Với các tính năng này, bộ chuyển đổi tín hiệu VGA TO SVIDEO – AV chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. 

Bộ chuyển đổi VGA sang AV/Svideo cao cấp. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT bộ chuyển đổi tín hiệu VGA sang AV 

Độ phân giải cao 
Bộ chuyển đổi VGA TO AV/ SVIDEO giúp chuyển đổi từ cổng VGA sang cổng VIDEO-AV mang lại cho người xem hình ảnh và video với độ nét cao, không những thế còn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt với độ phân giải lên tới 1600 x 1024px.

Kết nối dễ dàng 
Được trang bị công nghệ tiến tiến nhất hiện nay, bộ chuyển đổi tín hiệu VGA TO SVIDEO – AV giúp bạn kết nối dễ dàng với máy tính, thích hợp cho cả PC và Desktop mà không cần cài đặt, đồng thời còn hỗ trợ nhiều hệ thống video.

Khả năng tương thích cao 
Bộ chuyển đổi tín hiệu VGA TO SVIDEO – AV có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành, giờ đây bạn sẽ được tha hồ lựa chọn những thông tin bạn muốn trên thế giới Internet của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng 
Với thiết kế hiện đại, bộ chuyển đổi tín hiệu VGA TO SVIDEO – AV có kiểu dáng tương đối nhỏ gọn, mang lại cho bạn sự tiện lợi nhất mỗi khi bạn muốn mang chúng đi cùng với máy tính của bạn.

Lý tưởng cho truyền thông 
Sở hữu bộ chuyển đổi tín hiệu VGA TO SVIDEO – AV bạn sẽ được thưởng thức những trò chơi, những thước phim hay,…trên màn hình TV, mang tới cho bạn thế giới giải trí vô tận.

Hình ảnh cho sản phẩm. Dây cáp chuyển tín hiệu VGA sang AV/Svideo. 


Bộ chuyển đổi tín hiệu VGA sang AV

Bộ chuyển đổi tín hiệu VGA sang AV

Bộ chuyển đổi tín hiệu VGA sang AV
Bộ chuyển đổi tín hiệu VGA sang AV
Bộ chuyển đổi tín hiệu VGA sang AV

 

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12