Ổ cứng giám sát 12TB SEAGATE SKYHAWK ST12000VX0008

Tối ưu hóa cho DVR và NVR, ổ đĩa giám sát SkyHawk ™ được điều chỉnh cho khối lượng công việc 24x7 với dung lượng lên đến 12 TB. Được trang bị phần mềm cải tiến ImagePerfect ™, SkyHawk giúp giảm thiểu khung hình bị giảm và thời gian ngừng hoạt động với xếp hạng khối lượng công việc là 3 × của ổ đĩa máy tính để bàn trong khi hỗ trợ tối đa 64 camera HD.

Thông tin về ổ cứng SkyHawk 12TB 

Phần mềm ImagePerfect tiên tiến cho phép phát trực tuyến mượt mà, rõ ràng cho môi trường giám sát 24/7, giúp đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn có thể có một lớp bảo vệ đáng gờm.

Được xây dựng để ghi lại 90% thời gian - hỗ trợ tối đa 64 máy ảnh

Tối đa 12 TB hoặc 10.000 giờ video HD

180 TB / năm khối lượng công việc, 3 × khối lượng công việc của một ổ đĩa máy tính để bàn và được hỗ trợ bởi một bảo hành giới hạn 3 năm

Bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại sự bất ngờ với gói tùy chọn + Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ

Hãy tạo cho mình sự yên tâm tối thượng với các ổ đĩa giám sát SkyHawk và không bao giờ bỏ lỡ một khung hình, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Xếp hạng khối lượng công việc cực lớn của SkyHawk, mức tiêu thụ điện năng thấp và cảm biến RV có thể cải thiện độ tin cậy của ổ đĩa dài hạn. SkyHawk cũng có thể thực hiện đáng tin cậy ở nhiệt độ hoạt động - từ 0 ° C đến 70 ° C - trong khi các thành phần chống xỉn có khả năng bảo vệ tốt hơn trên thực địa.

SkyHawk được xây dựng để mở rộng quy mô với nhu cầu của bạn và thực hiện đáng tin cậy trong các hệ thống đa ổ đĩa. Hệ thống giám sát đa ổ đĩa có thể dựa vào phần cứng tối ưu hóa RAID của SkyHawk, giữ cho các ổ đĩa và hệ thống trong lĩnh vực này dài hơn.

Cảm biến RV (chuẩn trên ổ cứng SkyHawk 4 TB đến 10 TB) giúp cho hiệu năng đáng tin cậy trong hệ thống DVR và NVR với hơn 8 ổ đĩa

Cảm biến RV trong môi trường RAID duy trì hiệu suất ổ đĩa bằng cách cải thiện khả năng chịu rung

Hãy chuẩn bị cho điều không thể tưởng tượng với kế hoạch Dịch vụ khôi phục dữ liệu Seagate + Rescue 3 năm. Dưới cánh bảo vệ của SkyHawk, phá hoại, virus và tai nạn không còn là kết thúc của thế giới nữa.

Quy trình khôi phục nhanh và dễ dàng - dữ liệu thường có thể được khôi phục sau 15 ngày hoặc ít hơn

Seagate dẫn đầu ngành trong khôi phục dữ liệu với tỷ lệ thành công 90%

Hình ảnh cho sản phẩm ổ cứng 12 TB

Ổ cứng 12TB cao cấp

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234